Trang nhất » TRANG CHỦ » TIN TỨC » QUÊ TÔI

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Hội Người Cao tuổi xã Hoằng Thắng tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Chủ nhật - 20/09/2015 10:31

Hội Người Cao tuổi xã Hoằng Thắng tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 11/9/2015, Hội Người Cao tuổi xã Hoằng Thắng tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ (2015 – 2020). Đây là đơn vị được Hội Người cao tuổi huyện chọn tổ chức Đại hội điểm trong toàn huyện.


Đến dự có ông Lê Bạch Lan – Chủ tịch hội người cao tuổi tỉnh; ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện; Đại diên lãnh đạo Ban dân dận Huyện ủy; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyên xã Hoằng Thắng và chủ tịch Hội NCT 10 xã cụm 3 cùng 130 ông, bà đại diện cho gần 845 hội viên Hội người cao tuổi xã Hoằng Thắng cũng về dự.

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội Người cao tuổi cấp trên, trong nhiệm kỳ qua, Hội Người cao tuổi xã Hoằng Thắng đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Hội Người cao tuổi xã đã phát triển mới được nhiều hội viên, nâng tổng số hội viên lên 845 Hội viên sinh hoạt ở 12 chi hội; số  quỹ của Hội vận động bình quân hàng năm được từ 45 – 50 triệu đồng; Ngoài ra 2 CLB VIE 022 liên thế hệ tự giúp nhau được dự án cấp và các thành viên đóng góp đến nay đã có 235 triệu đồng. Trong công tác chăm sóc hội viên, Hội đã phối hợp tổ chức thăm hội viên ốm đau; phối hợp tổ chức mừng thọ cho 154 cụ; phúng viếng hội  viên qua đời  mỗi năm bình quân từ 16 – 17 triệu đồng; đồng thời xét đề nghị cho các cụ từ 80 tuổi trở lên được hưởng trợ cấp xã hội và bảo hiểm y tế. Ngoài ra, Hội Người cao tuổi xã còn thực hiện tốt việc phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng”, nhiều hội viên đã tích cực tham gia phát triển kinh tế; xây dựng nông thôn mới; xây dựng gia đình văn hóa; phong trào Người cao tuổi bảo vệ an ninh, tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, Hội người cao tuổi xã Hoằng Thắng đã đề ra phương hướng hoạt động của hội trong nhiệm kỳ tới và các chương trình, chỉ tiêu cụ thể gắn với các chỉ tiêu đó là các giải pháp phù hợp, thiết thực. Các đại biểu về dự đại hội cũng đã tích cực đóng góp ý kiến, thẳng thắn thảo luận, tìm ra những giải pháp thiết thực để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra nhằm xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong phong trào “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của người cao tuổi”, đẩy mạnh phong trào thi đua “tuổi cao gương sáng”, thực hiện tốt chức năng đại diện cho nguyện vọng, quyền và lợi ích hợp pháp cho người cao tuổi, góp phần xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Phát biểu tại đại hội ông Lê Bạch Lan – Chủ tịch Hội NCt tỉnh và chủ tịch Hội NCT huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Hội người cao tuổi xã Hoằng Thắng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trong công tác chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi, xây dựng củng cố tổ chức hội, đồng thời đồng chí cũng  mong muốn trong nhiệm kỳ tới Hội người cao tuổi xã sẽ phát huy vai trò của người cao tuổi sống mẫu mực, nêu gương sáng cho mọi người học tập và noi theo,  tích cực tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; xây dựng nếp sống người cao tuổi, hưởng ứng mạnh phong trào tuổi cao gương sáng, hiến kế, hiến công vì quê hương đất nước.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã Hoằng Thắng, nhiệm kỳ (2015 – 2020) gồm 15 thành viên. Ông Hoàng Ngọc Vang  được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã khóa mới./

Từ khóa: tổ chức, nhiệm kỳ
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng ký nhận tin mới

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ ĐỒNG HƯƠNG HOẰNG HÓA

TIÊU ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

Tin mới

Khảo Sát

Bạn là người mới biết đến Hội Đồng Hương Hoằng Hóa? Liệu năm nay bạn có định tham gia ngày hội truyền thống của hội?

Có chứ! Quê mình cả mà.

Suy nghĩ thêm đã! Hơi ngại.

Không! Mình bận quá.

truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2208

     Khách viếng thămKhách viếng thăm : 2208


Hôm nayHôm nay : 7098

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65397267

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

MÓN QUÀ Ý NGHĨA KHI ĐI DU LỊCH HẢI TIẾN HÈ 2016
Đến với khu du lịch Hải Tiến, du khách không chỉ được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái, hòa mình cùng biển xanh, cát vàng, thiên...

  Hội đồng hương huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa
  Mail quản lý:  conghoan.xdvn@gmail.com
Để được hỗ trợ vui lòng gọi: 098 390 5737 Mr. Hoan
Trưởng ban liên lạc: Ông Nguyễn Đình Thiết
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Tú - Đào Công Hoan
   Thiết kế bởi   Chegtech © 2010-2015 

Đồng hương hoằng hóa, dong huong hoang hoa, hoằng hóa, Hoằng Hóa, hoang hoa, Huyện Hoằng Hóa, huyen hoang hoa, dong huong hoag hoa tai ha noi, hoằng hóa tại hà nội