Trang nhất » TRANG CHỦ » TIN TỨC » QUÊ TÔI

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đảng bộ Thị trấn Bút Sơn

Thứ bảy - 25/10/2014 16:37

Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đảng bộ Thị trấn Bút Sơn

Sáng ngày 23/9, tại trung tâm hội nghị huyện Hoằng Hóa, đã diễn ra lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Đảng bộ Thị trấn Bút Sơn (TTBS), trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9/2014 và triển khai quán triệt nghị quyết TW9 khóa XI, nghị quyết 12 của ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa và nghị quyết 11 của Ban chấp hành huyện ủy Hoằng Hóa cho đảng bộ TTBS.


Tới dự có các đồng chí: Trương Tuấn An – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Trương Văn Đào - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tổ chức huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể hơn 420 đảng viên đang sinh hoạt tại 12 chi bộ thuộc đảng bộ TTBS.
 
Sau khi nghe diễn văn truyền thống 25 năm thành lập đơn vị hành chính và Đảng bộ TTBS. đồng chí Trương Tuấn An - PBTTT huyện ủy đã lên phát biểu biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đảng bộ và nhân dân TTBS đạt được trong nhiều năm qua; đồng thời yêu cầu Đảng bộ, chính quyền thị trấn phát huy hơn nữa tiềm năng thế mạnh, phát triển một cách toàn diện, hiệu quả, bền vững. Đồng chí yêu cầu trước mắt, các cấp uỷ đảng, chính quyền tập trung thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa 11) về xây dựng Đảng và Chỉ thị 3 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát động sâu rộng phong trào thi đua yêu nước trong nhân dân hướng tới Đại hội Đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện. Bên cạnh đó, cần tập trung cao nguồn lực, phấn đấu là một trong những đơn vị đi đầu của huyện trong thực hiện chương trình mục tiêu phát triển KT-XH.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Trương Tuấn An – PBTTT huyện ủy và đồng chí Trương Văn Đào-UVBTV, trưởng BTC huyện ủy đã lên trao các huy hiệu 65, 60, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 15 Đảng viên trong Đảng bộ thị trấn, trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm, 1 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm, còn lại là 40 và 30 năm tuổi Đảng.
Ngay sau khi trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi, hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Văn Đào – UVBTV, trưởng BTC huyện ủy cùng các đồng chí Bí thư, phó bí thư thường trực đảng ủy TTBS lên truyền đạt, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) “Về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước”; mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong thời gian tới, những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 21-7-2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa “Về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng Thanh Hóa thành tỉnh tiên tiến vào năm 2020” và các chuyên đề trong nghị quyết số 11 của BCH huyện ủy Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc nâng cao hiệu quả sản xuất trồng trọt trong nông nghiệp. 
Qua đó, giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững đường lối, quan điểm, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của các nghị quyết; tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ, Xây dựng chương trình hành động thực hiện các nghị quyết bộ một cách cụ thể, thiết thực, hiệu quả, phù hợp, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương.
 

Từ khóa: thị trấn bút sơn,
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng ký nhận tin mới

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ ĐỒNG HƯƠNG HOẰNG HÓA

TIÊU ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

Tin mới

Khảo Sát

Bạn là người mới biết đến Hội Đồng Hương Hoằng Hóa? Liệu năm nay bạn có định tham gia ngày hội truyền thống của hội?

Có chứ! Quê mình cả mà.

Suy nghĩ thêm đã! Hơi ngại.

Không! Mình bận quá.

truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2688

     Khách viếng thămKhách viếng thăm : 2688


Hôm nayHôm nay : 2079

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65742354

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

MÓN QUÀ Ý NGHĨA KHI ĐI DU LỊCH HẢI TIẾN HÈ 2016
Đến với khu du lịch Hải Tiến, du khách không chỉ được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái, hòa mình cùng biển xanh, cát vàng, thiên...

  Hội đồng hương huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa
  Mail quản lý:  conghoan.xdvn@gmail.com
Để được hỗ trợ vui lòng gọi: 098 390 5737 Mr. Hoan
Trưởng ban liên lạc: Ông Nguyễn Đình Thiết
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Tú - Đào Công Hoan
   Thiết kế bởi   Chegtech © 2010-2015 

Đồng hương hoằng hóa, dong huong hoang hoa, hoằng hóa, Hoằng Hóa, hoang hoa, Huyện Hoằng Hóa, huyen hoang hoa, dong huong hoag hoa tai ha noi, hoằng hóa tại hà nội