Trang nhất » TRANG CHỦ » QUỸ KHUYẾN HỌC

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Thư kêu gọi ủng hộ quỹ khuyến học.

Thứ năm - 04/07/2013 19:59

Thư kêu gọi ủng hộ quỹ khuyến học.

Phát huy truyền thống nhân ái, tình cảm quê hương, lá lành đùm lá rách, chúng tôi mong rằng Quỹ khuyến học sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, doanh nhân, bà con, anh chị em đồng hương để có thêm nhiều em học sinh, sinh viên trong năm học tới nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các bác.


 
BAN LIÊN LẠC ĐỒNG HƯƠNG, QUỸ KHUYẾN HỌC
 ĐỒNG HƯƠNG HUYỆN HOẰNG HÓA TẠI HÀ NỘI
 
Hà Nội ngày 2 tháng 7 năm 2013
Kính gửi: - Các bác, các anh chị và bà con đồng hương Hoằng Hóa tại HN.
           - Lãnh đạo các doanh nghiệp, doanh nhân đồng hương Hoằng Hóa tại Hà Nội.
 
      Thay mặt Quỹ khuyến học đồng hương huyện và các cháu học sinh, sinh viên, chúng tôi xin gửi tới các bác, các anh chị em và bà con đồng hương cùng lãnh đạo các doanh nghiệp, các doanh nhân đồng hương Hoằng Hóa tại Hà Nội lời cám ơn chân thành về sự giúp đỡ quý báu trong năm qua.

      Thưa các bác! Một năm học đã qua đi, một năm học mới sắp tới, học sinh, sinh viên con em những gia đình khó khăn ở vùng quê nghèo chúng ta lại bắt đầu lo lắng chuẩn bị điều kiện tối thiểu để tiếp tục được đến trường. Quỹ khuyến học của Đồng hương huyện Hoằng Hóa xin báo cáo để các bác, các anh chị biết, tất cả 12 em được nhận học bổng năm học 2012-2013 đã vượt qua nhiều khó khăn và  tiếp tục thu được kết quả học tập tốt.

      Thưa các bác, các anh chị! Năm qua các bác đã giao cho Quỹ khuyến học làm cầu nối giữa bà con đồng hương với học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, tạo điều kiện tốt hơn để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình, trở thành con ngoan, trò giỏi của quê hương.

          Trong năm học 2012-2013 - năm đầu tiên Quỹ khuyến học hoạt động, Quỹ đã tài trợ cho 12 em học sinh nghèo học giỏi mỗi em 3 triệu đồng. Tuy số tiền không nhiều nhưng cũng đã khích lệ các em, tao thêm động lực cho các em vượt qua nhiều khó khăn thiếu thốn để trở thành những học sinh, sinh viên học giỏi.

    Phát huy truyền thống nhân ái, tình cảm quê hương, lá lành đùm lá rách,  chúng tôi mong rằng Quỹ khuyến học sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, doanh nhân, bà con, anh chị em đồng hương để có thêm nhiều em học sinh, sinh viên trong năm học tới nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các bác.

     Chúng tôi xin trân trọng kính mời các bác, các anh chị đến tham dự buổi gặp mặt đồng hương huyện vào 8h sáng ngày 20.7.2013 tại Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh để trao học bổng cho con em của chúng ta.

     Mong quý vị vui lòng liên hệ với giáo sư Lê Viết Ly Chủ tịch Quỹ khuyến học, điện thoại: 0903410175; email: lyle20@fpt.vn và ông Nguyễn Đình Thiết Trưởng ban liên lạc đồng hương huyện, điện thoại 0912066979; email ndthiet@yahoo.com hoặc  ndthiet@gmail.com.
Mọi sự giúp đỡ của các bác, anh chị có thể góp trực tiếp tại Hội trường hoặc xin gửi vào tài khoản của Quỹ khuyến học Đồng hương Hoằng Hóa, tại ngân hàng Agribank chi nhánh Hoàng Quốc Việt, sốTK: 450201021167

Trân trọng cám ơn!

                 Chủ tịch Quỹ khuyến học                         Trưởng ban liên lạc ĐH huyện
 
                           Lê Viết Ly                                                Nguyễn Đình Thiết
                             (Đã ký)                                                           (Đã ký)
 
 
 

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

 

Đăng ký nhận tin mới

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ ĐỒNG HƯƠNG HOẰNG HÓA

TIÊU ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

Tin mới

Khảo Sát

Bạn là người mới biết đến Hội Đồng Hương Hoằng Hóa? Liệu năm nay bạn có định tham gia ngày hội truyền thống của hội?

Có chứ! Quê mình cả mà.

Suy nghĩ thêm đã! Hơi ngại.

Không! Mình bận quá.

truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7200

     Khách viếng thămKhách viếng thăm : 7200


Hôm nayHôm nay : 2436

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65742813

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

MÓN QUÀ Ý NGHĨA KHI ĐI DU LỊCH HẢI TIẾN HÈ 2016
Đến với khu du lịch Hải Tiến, du khách không chỉ được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái, hòa mình cùng biển xanh, cát vàng, thiên...

  Hội đồng hương huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa
  Mail quản lý:  conghoan.xdvn@gmail.com
Để được hỗ trợ vui lòng gọi: 098 390 5737 Mr. Hoan
Trưởng ban liên lạc: Ông Nguyễn Đình Thiết
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Ngọc Tú - Đào Công Hoan
   Thiết kế bởi   Chegtech © 2010-2015 

Đồng hương hoằng hóa, dong huong hoang hoa, hoằng hóa, Hoằng Hóa, hoang hoa, Huyện Hoằng Hóa, huyen hoang hoa, dong huong hoag hoa tai ha noi, hoằng hóa tại hà nội